ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอแสดงความยินดีกับโรงเรียนวัดเทพนิมิตวนาราม นางสาวณัฐชานันท์ สิงอุดม และนายสิทธิชัย คงนวน
ขอแสดงความยินดี

กับรางวัลจากการเข้าร่วมโครงการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมการเรียนรู้ Active Learning ร่วมกับภาคีเครือข่าย
โรงเรียนวัดเทพนิมิตวนาราม เป็นโรงเรียนที่ประสบผลสำเร็จและเป็นแบบอย่างที่ดี (Best Practice) ในการจัดการเรียนรู้ Active Learning
นางสาวณัฐชานันท์ สิงอุดม เป็นผู้มีผลงานการจัดการเรียนรู้ Active Learning ที่ประสบผลสำเร็จและเป็นแบบอย่างที่ดี (Best Practice)
นายสิทธิชัย คงนวน เป็นผู้เข้าร่วมเผยแพร่การจัดการเรียนรู้ Active Learning กิจกรรม "๑๒๙ สุดยอด Best Practice การจัดการเรียนรู้ Active Learning ร่วมกับภาคีเครือข่าย"